Vì sao cả showbiz lao đi niềng răng trong suốt Invisalign ?

Vì sao cả showbiz lao đi niềng răng trong suốt Invisalign ?

Vì sao cả showbiz lao đi niềng răng trong suốt Invisalign ?

Vì sao cả showbiz lao đi niềng răng trong suốt Invisalign ?

Bí quyết để khi niềng răng mà giọng hát của ca sĩ Min, hoa hậu H'Hen Niê không hề bị ảnh hưởng chính là nhờ niềng răng trong suốt Invisalign, đây là giải pháp chỉnh nha không đeo mắc cài đang rất được yêu thích hiện nay.

 

 

Ca sĩ Min cũng chỉnh nha trong suốt

 

Rất nhiều người muốn lao đi niềng răng ngay lập tức khi chứng kiện sự lột xác thành công của những người vừa tháo niềng. Với phương pháp niềng răng truyền thống vẫn còn làm cho nhiều người e ngại bởi chuyện sợ đau, sợ ăn uống khó, sợ xấu(nhiều người vì các vấn đề giao tiếp trong công việc cần ngoại hình)...Tuy nhiên với phương pháp niềng răng Invisalign mới nhất hiện nay thì những nỗi e ngại đó không còn là vấn đề nữa, vậy phương pháp này là gì?

 

Justin Bieber niềng răng trong suốt

 

Phương pháp chỉnh nha Invisalign đã ra đời từ 20 năm trước và hiện nay đã có hơn 8.000.000 ca thành công trên toàn thế giới. Khay niềng Invisalign do công ty Align Technology, Mỹ phát triển và phân phối và đã được nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như Justin Bieber, Tom Cruise, Oprah Winfrey, Gisele Bunchen... sử dụng. Và đã chứng tỏ được nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với mắc cài truyền thống.

 

• Đạt độ thẩm mỹ tuyệt đối, khay niềng trong suốt ôm sát vào răng không ai nhận ra

• Niềng Invisalign đẹp lên mỗi ngày, niềng đến đâu đẹp đến đấy..

• Nếu bạn là người có tâm hồn ăn uống thì PP này rất phù hợp với bạn vì khay niềng được tháo lắp dễ dàng khi ăn và vệ sinh răng miệng.

• Niềng Invisalign đạt được sự thoải mái tối đa, điều mà niềng mắc cài(đau, ê ẩm, cộm, trầy miệng...) không có được.

• Không phải đến nha khoa nhiều lần, vài tháng mới phải gặp bác sĩ một lần, bạn nào hay di chuyển, học xa, công tác thì rất thích hợp luôn.

 

Nãy giờ là nêu toàn ưu điểm, vậy nhược điểm của Invisalign là gì nhỉ?

Đó chính là giá cả, một nhược điểm lớn nhất từ trước đến nay. Vì sử dụng nhiều công nghệ và kỹ thuật trong quá trình chỉnh nha nên chi phí khá cao, tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng, nếu bạn không mạnh về tài chính thì White Clinic luôn có chương trình niềng răng trả góp dành cho khách hàng với lãi suất 0% chỉ 1tr6/tháng. 

 

Có nhiều hãng niềng răng trong suốt giá mềm hơn tuy nhiên thương hiệu khay niềng trong suốt thì chỉ có bộ khay Invisalign là sản xuất tại Mỹ và đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho sức khoẻ nên nếu muốn an tâm thì bạn nên chọn Invisalign hoặc niềng răng mắc cài nhé.

 

Niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu uy tín?

Niềng răng ở bất cứ đâu thì cũng đều do bác sĩ nha khoa có chuyên môn thực hiện và niềng trong suốt cũng không ngoại lệ. Bác sĩ sẽ là người khám, chẩn đoán, đưa ra phác đồ điều trị cũng như lắng nghe nguyện vong từ phía người bệnh. Vì thế bạn cần lựa chọn bác sĩ uy tín, luôn đến tận nơi nghe tư vấn và nên đi từ 2 - 3 nha khoa trước khi quyết định lựa chọn.

 

Một điều hay khi niềng Invisalign nữa giúp các bạn có thể sàng lọc được bác sĩ uy tín là tất cả các bác sĩ răng hàm mặt thực hiện được kỹ thuật này đều phải có chứng chỉ niềng Invisalign do hãng cung cấp. Chứng chỉ có được phải trải qua một khóa đào tạo chuyên môn khắt khe và kỹ càng của hãng.

 

Quá trình iềng răng trong suốt Invisalign diễn ra như thế nào?

invisalign-road-map

- Muốn niềng răng bạn cần phải chụp phim để kiểm tra tình trạng của răng. Ở giai đoạn này bạn sẽ được biết trước thời gian niềng cũng như mô tả kết quả sơ lược đạt được sau quá trình niềng. Và giai đoạn này là miễn phí tại White Clinic.

 

- Nếu bạn đồng ý thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu răng bằng máy scan 3D. Mẫu scan sẽ được máy tính xử lí làm ra đoạn video 3D, đó được gọi là Clincheck và nó sẽ cung cấp cho bạn biết sự tiển triển trong quá trình niềng, cũng như thấy được kết quả sau khi thực hiện chính xác đến 99%. Đây chính là lợi thế to lớn khác khi niềng Invisalign so với phương pháp truyền thống.

 

- Sau khi xem đoạn phim Clincheck, nếu bạn quyết định niềng thì bác sĩ sẽ liên hệ với hãng để sản xuất khay niềng trong suốt, nếu không tiếp tục bạn chỉ phải trả một khoản phí nhỏ cho quá trình xử lí đoạn clip trên.

 

Sẽ có lúc trong cuộc đời bạn, bạn sẽ phải đối mặt với những lời đáng sợ kiểu: “Bạn cần phải niềng răng đấy.” Giờ đây với niềng răng trong suốt, câu chuyện niềng răng sẽ không còn là nỗi ám ảnh. Đừng để hàm răng trở thành rảo cản giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn!

 

Nếu bạn muốn niềng răng nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, hãy tham khảo White Clinic. Chúng tôi đã và đang làm đẹp cho rất nhiều người mẫu, diễn viên, hoa hậu nổi tiếng như HHen Niê, Thái Hòa, Hồ Vĩnh Khoa, ca sĩ Nguyễn Hưng, Võ Hoàng Yến...