White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

Ultherapy - Thermage, sự kết hợp hoàn hảo để trẻ lại 10 tuổi tại sao không?

Theo thời gian, các sợi Collagen trở nên già yếu và đứt gãy, làn da thiếu cấu trúc nâng đỡ bắt đầu lỏng lẻo, chùng nhão, nếp nhăn hình thành, xuất hiện hõm má, rãnh má, rãnh mũi… 

 

Để khắc phục tình trạng này cách duy nhất là tăng cường số lượng và chất lượng Collagen. Và 2 phương pháp không xâm lấn được các chị em quan tâm hàng đầu chính là Thermage và Ultherapy. Để hiểu hơn vè 2 công nghệ này, các bạn hãy tham khảo:

 

>> Công nghệ xóa nhăn Thermage

>> Công nghệ nâng cơ Ultherapy

 

Với những hiệu quả vượt trội mà bộ đôi công nghệ trẻ hóa da Ultherapy và Thermage thì việc điều trị kết hợp giữa 2 công nghệ này để có thể bổ trợ lẫn nhau nhằm tạo ra hiệu quả điều trị toàn diện và trọn vẹn nhất.

 

Với tay nghề kinh nghiệm lâu năm, Bác sĩ tại White Clinic đã phối hợp tài tình giữa cả 2 công nghệ Ultherapy và Thermage có thể phát huy hiệu quả tối đa: giúp săn cơ chảy xệ tức thì, căng da mặt bóng mịn không còn vết nhăn, vết chân chim khóe mắt, tận dụng tối đa ưu điểm của mỗi công nghệ, thời gian duy trì cũng kéo dài lâu hơn.

 

tre-hoa-da

 

Một lần điều trị, bộ đôi Ultherapy và Thermage đã có thể mang lại:

>> Nâng cơ, cải thiện tình trạng chảy xệ tức thì

>> Da căng mịn, bóng mượt như da em bé

>> Cải thiện dấu hiệu lão hóa: vết chân chim khóe mắt, nếp nhăn rãnh mũi miệng…

>> Se khít lỗ chân lông, da trắng hồng hào

 

Sự kết hợp của bộ đôi Ultherapy và Thermage tại White Clinic đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và vô cùng hài lòng trước phương pháp mới chống lại sự khắc nghiệt của thời gian. Hãy lắng nghe cảm nhận nhé!

 

 

Tuy nhiên để được sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa Thermage và Ultherapy thì không phải ai cũng làm được, mà phương pháp điều trị kết hợp này đòi hỏi bác sĩ phải thật giỏi chuyên môn, am hiểu cấu trúc da mặt và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mới có thể phối hợp điều trị tốt nhất, phát huy được tối đa ưu điểm của mỗi công nghệ và nâng kết quả điều trị lên gấp nhiều lần.

 

Hiện nay, White Clinic tự hào sở hữu bộ đôi công nghệ trẻ hóa mới và tiên tiến nhất hiện nay, có đủ khả năng thực hiện điều trị nâng cơ trẻ hóa da toàn diện với Ul-Thermage.