Babyskin - Liệu Pháp Làn Da Căng Bóng

Babyskin - Liệu Pháp Làn Da Căng Bóng

Babyskin - Liệu Pháp Làn Da Căng Bóng

LIỆU PHÁP BABYSKIN LÀ GÌ?

Liệu pháp Baby Skin với công nghệ Mesotherapy, hay còn được biết đến qua tên gọi microinjection, đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ da trên khắp thế giới. Công nghệ Mesotherapy giúp đưa dưỡng chất trực tiếp vào sâu bên dưới da khách hàng qua những mũi tiêm vi điểm nhằm gây ra các kích thích sinh học tự nhiên của cơ thể, tăng khả năng sinh tổng hợp của nguyên bào sợi làm tăng sinh collagen, elastin… và tạo môi trường thuận lợi cho hoạt động chức năng của tế bào, bên cạnh đó giúp thải trừ các gốc tự do - một trong những nguyên nhân gây lão hoá nhanh.
Đăng ký ngay

TÁC DỤNG CỦA LIỆU PHÁP BABYSKIN

Đặc biệt, những dưỡng chất đều được chọn lọc kĩ càng từ các công ty dược mỹ phẩm uy tín nổi tiếng của Hoa Kỳ, Đức và Hàn Quốc với công thức đặc biệt của riêng White Clinic, không những an toàn mà còn đạt hiệu quả tối ưu. Như tên gọi “Baby Skin”, làn da của bạn sẽ trở nên trẻ hơn, mịn màng và căng bóng giống như làn da em bé nhờ được giữ ẩm từ bên trong, cùng với hệ thống các sợi collagen, elastin nội sinh được tái hoạt hoá, tăng tổng hợp.

Đăng ký ngay

LIỆU TRÌNH CỦA BABYSKIN

Liệu trình Babyskin – Căng bóng trẻ hoá da tại White Clinic bao gồm 3 lần cách nhau mỗi tháng, sau đó có thể lặp lại để duy trì hiệu quả sau mỗi 6 tháng đến 1 năm tuỳ từng trường hợp. (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Chỉ ngay sau lần đầu tiên thực hiện phương pháp Babyskin, khách hàng sẽ tự cảm nhận được gương mặt mình tràn đầy sức sống, các nếp nhăn da lão hoá mờ dần và da ngày càng căng bóng, mịn màng.

 

Đăng ký ngay