White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

CHẤT LÀM ĐẦY - FILTER LÀ GÌ?

Chất làm đầy có bản chất HA (Hyaluronic acid), một dược chất dùng chích dưới da, có tác dụng nâng vùng mô phía dưới các rãnh nhăn làm đầy đặn trở lại, dần dần xoá đi các nếp, rãnh nhăn. HA được sử dụng dưới dạng gel tinh thể trong suốt, có khả năng tự huỷ dần sau khi tiêm, không gây phản ứng dị ứng với cơ thể.
Đăng ký ngay

Liệu pháp Thermage là gì?

Thermage là công nghệ sử dụng sóng vô tuyến RF (radiofrequency) đơn cực có khả năng sinh nhiệt tại tổ chức da, làm săn chắc mô mà không ảnh hưởng đến sự toàn vẹn của lớp thượng bì. Khả năng sinh nhiệt của RF làm co rút và dày lên sợi collagen có sẵn và thúc đẩy quá trình hình thành những sợi collagen mới do đáp ứng quá trình lành thương của da.
Đăng ký ngay

CÔNG NGHỆ BOEING LÀ GÌ?

BOEING sử dụng công nghệ Jet Volumetric Remodeling (JVR), công nghệ sử dụng áp lực cao thuỷ tĩnh để đưa các thành phần tạo quá trình lành thương để kích thích tăng sinh collagen vào tận trong lớp bì của da, với nhiều chỉ định rộng rãi trong lĩnh vực thẩm mĩ. Công nghệ đơn giản, không xâm lấn, không tạo nhiệt nóng, không đau cũng như không phẫu thuật thẩm mĩ, thích hợp cho mọi loại da và mọi vùng của cơ thể. BOEING là lựa chọn tốt cho chỉ định nâng mặt trẻ hoá da bằng động lực học, cải thiện các loại cũng như làm tăng độ dày cho lớp bì.
Đăng ký ngay

THAY DA SINH HỌC NEW SKIN

Liệu pháp thay da sinh học sử dụng các sản phẩm AHAs ( alpha hydroxyacids) và phối hợp với các acid lactic, acid mandelic, acid salicylic,… nhập khẩu từ Mỹ giúp lột nông các tế bào lớp thượng bì, gia tăng sự sinh tổng hợp cấu trúc thượng bì và điều hoà hiện tượng tăng sừng, mang đến nhiều lợi ích khác nhau.(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)
Đăng ký ngay

LIỆU PHÁP BABYSKIN LÀ GÌ?

Liệu pháp Baby Skin với công nghệ Mesotherapy, hay còn được biết đến qua tên gọi microinjection, đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ da trên khắp thế giới. Công nghệ Mesotherapy giúp đưa dưỡng chất trực tiếp vào sâu bên dưới da khách hàng qua những mũi tiêm vi điểm nhằm gây ra các kích thích sinh học tự nhiên của cơ thể, tăng khả năng sinh tổng hợp của nguyên bào sợi làm tăng sinh collagen, elastin… và tạo môi trường thuận lợi cho hoạt động chức năng của tế bào, bên cạnh đó giúp thải trừ các gốc tự do - một trong những nguyên nhân gây lão hoá nhanh.
Đăng ký ngay