White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

Thấy siêu mẫu Võ Hoàng Yến chăm sóc da, fans xót xa!

Mới đây, các fans của siêu mẫu Võ Hoàng Yến được một phen xót xa khi thấy idol của mình đi chăm sóc da, tút tát lại nhan sắc sau những ngày vùi mình trong công việc. Các dịch vụ làm đẹp bao gồm trẻ hóa và căng bóng da, cũng như điều trị thâm quầng mắt tại White Clinic.

 

vo-hoang-yen-spa

 

Dịch vụ trẻ hóa da bằng phương pháp căng bóng Baby Skin giúp làn da của nữ hoàng Catwalk khắc phục được những điểm yếu như sạm màu, khô và thiếu sức sống ngay trong lần điều trị đầu tiên.

 

Nguyên nhân sạm màu, khô và thiếu sức sống là do công việc thường xuyên phải make up, da không được nghỉ ngơi và chăm sóc điều độ, đây cũng là tình trạng khá phổ biến hiện nay của các diễn viên, người mẫu... và với dịch vụ điều trị thâm quầng mắt, siêu mẫu đã lấy lại cho mình thần thái tươi trẻ và cuốn hút.  Sau đây là clip khám và điều trị cho siêu mẫu.

 

 

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp Baby Skin như sau:

+  Không đau, sưng, không đỏ rát sau điều trị

+  Không cần nghỉ dưỡng, không cần ăn kiêng, chỉ tuân thủ hướng dẫn chăm sóc da cơ bản của bác sỹ

+  Cung cấp dưỡng chất cho da từ tầng sâu, tái tạo vẻ đẹp và độ ẩm tự nhiên của da.

 

Các bạn có thể thấy trong suốt quá trình điều trị sẽ có một ít xâm lấn nhẹ tuy nhiên hoàn toàn không có cảm giác đau, đây cũng là xác nhận của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Các bạn có nhu cầu tút lại sức khỏe cho làn da và điều trị thâm quầng mắt vui lòng liên hệ Hotline 0919 888 138 để được tư vấn chi tiết và hưởng ưu đãi từ White Clinic nhé.