Scan răng 3D khi niềng Invisalign là gì? Có đau không?

Scan răng 3D khi niềng Invisalign là gì? Có đau không?

Scan răng 3D khi niềng Invisalign là gì? Có đau không?

Scan răng 3D khi niềng Invisalign là gì? Có đau không?

Khi niềng răng Invisalign chắc chắn là bạn sẽ trải qua quá trình scan răng bắt buộc, điều mà khi niềng răng mắc cài bạn không cần phải thực hiện, vậy scan 3D để làm gì, scan có đau không? Hãy cùng tìm hiểu với White Clinic nhé.

 

Tại White Clinic, điều trị niềng răng trong suốt Invisalign sẽ trở dễ dàng, thoải mái, và nhanh chóng hơn nhờ vào máy scan răng 3D của chính hãng Align Tech, gọi là máy iTero. Chúng tôi đầu tư công nghệ tối tân này và cung cấp nó miễn phí đến tất cả bệnh nhân, bao gồm cả bệnh nhân tư vấn, bắt đầu điều trị và tái khám trong quá trình điều trị.

 

scan-itero

 

Công nghệ scan răng 3D sẽ quét hình ảnh kỹ thuật số trong miệng của bạn, gồm răng, nướu và khớp cắn hai hàm, với độ chính xác cực kỳ cao. Sau đó, nó sẽ tạo mô hình răng 3D (còn gọi là mẫu hàm 3D) với màu sắc trung thực và tải lên đám mây tức thì, sử dụng được bất kỳ lúc nào và bất cứ ở đâu. Công nghệ này loại bỏ việc sử dụng khay lấy dấu, cao su lấy dấu, cảm giác khó chịu so với kỹ thuật lấy dấu truyền thống.

 

Đối với Invisalign, scan răng bằng iTero còn có nhiều ưu thế vượt trội. Mẫu hàm 3D sẽ được gửi qua Mỹ ngay lập tức để bác sĩ chỉ định Clincheck, không cần phải đợi vận chuyển dấu vật lý, mất hơn 2 tuần như trước kia. Bên cạnh đó, máy iTero còn có chức năng Mô phỏng kết quả bằng trí tuệ nhân tạo. Bạn có thể xem trước Kết quả sau khi niềng Invisalign, răng của mình trông ra sao. Nhưng lưu ý là Mô phỏng này chỉ nhằm mục đích tham khảo, vì lúc này chưa có sự can thiệp và chỉ định của Bác sĩ. Sau này, khi bạn đang trong quá trình điều trị, scan răng bằng iTero còn giúp bác sĩ kiểm tra các răng có dịch chuyển theo đúng kế hoạch hay không, tiếp tục scan răng 3D để tinh chỉnh, scan răng 3D để làm hàm duy trì…

 

Trải nghiệm scan răng 3D cực kỳ dễ chịu, hoàn toàn không đau và 100% không gây tê, hay chảy máu gì cả. Các bác sĩ tại White Clinic thực hiện scan răng 3D cực kỳ chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bạn chỉ cần nuốt nước bọt và há miệng tí xíu thôi.

 

Do vậy, một trong các tiêu chí để xác định một phòng khám có thể điều trị Invisalign chuyên sâu đó là có đầu tư trang bị máy scan răng 3D iTero đó nha. Nếu bạn còn câu hỏi nào về niềng răng Invisalign, đừng ngần ngại liên hệ với White Clinic qua Hotline: 090 1112 666 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.