Niềng răng trong suốt Invisalign trả góp 0% tại TP HCM, niềng răng không mắc cài giá rẻ

Niềng răng trong suốt Invisalign trả góp 0% tại TP HCM, niềng răng không mắc cài giá rẻ

Niềng răng trong suốt Invisalign trả góp 0% tại TP HCM, niềng răng không mắc cài giá rẻ

Niềng răng không mắc cài tại TP HCM

Phương pháp niềng răng Invisalign còn có nhiều tên gọi khác nhau như niềng răng không mắc cài, niềng răng trong suốt, niềng răng máng nhựa - đây là một phương pháp chỉnh nha mới nhất hiện nay.

 

Với những trường hợp có hàm răng lệch khớp cắn ở mức độ vừa và nhẹ, bằng cách sử dụng một chuỗi các khay niềng trong suốt được chế tạo tại USA sẽ giúp hàm răng đều đặn và không bị phát hiện trong quá trình niềng.

 

hhen-nie-nieng-rang-khong-mac-cai

Hoa hậu HHen Nie niềng răng không mắc cài tại White Clinic trước khi thi Miss Universe 2018

 

Vì sao nên áp dụng phương pháp niềng răng Invisalign khi chỉnh nha?

+ Khay niềng Invisalign rất nhẹ và không vướng víu như phương pháp có mắc cài. Không sợ thức ăn bám vào mắc cài, không sợ hơi thở có mùi khi niềng răng. Cho cảm giác thoải mái.

 

+ Rất dễ sử dụng, tự tháo lắp dễ dàng tại nhà khi sử dụng hoặc khi cần vệ sinh răng miệng.

 

+ Tính thẩm mỹ cao, cái tên niềng răng trong suốt Invisalign đã nói lên điều đó, khay niềng trong suốt giúp bạn "ẩn mình". Không ai biết bạn đang niềng răng, chỉ thấy răng bạn đẹp hơn mỗi ngày.

 

+ Biết trước kết quả sau khi niềng răng qua phần mềm clincheck, thật là tuyệt vời phải không?

 

+ Không phải đi thăm khám thường xuyên khi niềng răng máng nhựa. Chỉ cần 4 - 8 tuần đến một lần, ít hơn rất nhiều so với khi phải đến thường xuyên như niềng răng mắc cài.

 

+ An toàn tuyệt đối 100%

 

>> Xem: Quy trình niềng răng Invisalign - trả góp 0%

 

HÂU HHEN NIÊ CŨNG NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT TẠI WHITE CLINIC

 

Bạn thuộc trường hợp nào sau đây để niềng răng Invisalign?

rang-chong-tren-white-clinic

Răng chồng trên là trường hợp hàm trên của bạn chồng lên hàm dưới quá mức bình thường có thể gây ra sự mài mòn nhanh chóng trên răng và đau hàm. Bác sĩ White Clinic sẽ xác định mức độ nghiêm trọng của bạn căn cứ vào tỷ lệ phần trăm, một trường hợp gọi là bình thường khi nằm trong khoảng từ 5 đến 25%.

rang-chong-duoi

 

Răng chồng dưới là trường hợp hàm dưới quá xa về phía trước dẫn đến răng của bạn nhô ra ngoài so với răng của hàm trên, tình trạng này không chỉ làm cho nụ cười không đẹp mà còn gây khó khăn khi nói hoặc nhai. Răng cũng sẽ bị mòn nhanh chóng do áp lực phân tán không đều.

rang-can-cheo

 

Răng cắn chéo là sự kết hợp giữa overbite và underbite, một số răng trên cùng sẽ ở phía trước răng cửa, một số lại ở phía sau khiến răng trông cực kỳ quanh co. Không chỉ làm cho bạn mất tự tin mà còn gây ra các vấn đề sức khỏe răng miệng nghiêm trọng như nướu bị thoái hóa thậm chí mất xương.

rang-thua

 

Răng thưa là trường hợp khoảng cách giữa các răng không được khít như bình thường, người có răng thưa sẽ mất tự tin khi giao tiếp và có các vấn đề về sức khỏe răng miệng như nguy cơ sâu răng, làm tổn thương nướu...

rang-can-ho

Răng cắn hở là trường hợp khi răng trên và dưới không chạm nhau, nguyên nhân gây ra bởi răng cửa nhô ra hoặc răng hàm có kích thước không tương xứng. Vết cắn hở có thể gây ra mòn răng hàm, tin tốt là trong một số các trường hợp Invaluign có thể được khắc phục một cách dễ dàng. Các sắp xếp rõ ràng sẽ dần dần kéo răng nhô ra của bạn vào vị trí để tạo ra một nụ cười đẹp, lâu dài.

 

rang-chen-chuc

Răng chen chúc sảy ra khi răng của bạn không có đủ chỗ để vừa với hàm của bạn, tự nhiên chúng trở nên quá đông. Ngoài việc làm nụ cười mất tự tin, nó có thể làm cho việc đánh răng và xỉa răng trở nên vô cùng khó khăn. Tình trạng có thể trở nên tồi tệ hơn theo thời gian như dẫn đến sâu răng và viêm nướu.

 

Niềng răng Invisalign có đau không?

Nếu bạn là người sợ đau, sợ bất tiện, sợ vướng víu, sợ trầy môi...nhưng lại muốn có hàm răng đều tăm tắp thì kỹ thuật niềng răng không mắc cài là lựa chọn duy nhất và tốt nhất dành cho bạn. Quá trình điều trị diễn ra rất nhẹ nhàng và thoải mái với những bước thực hiện sau:

 

1 - Tư vấn, thăm khám

Bác sĩ White Clinic sẽ lấy dấu mẫu hàm của bạn, chụp phim và ảnh kỹ thuật số để kiểm tra cấu trúc xương hàm, tình trạng răng của bạn để xem có thể thực hiện được với phương pháp niềng răng trong suốt không. Nếu phù hợp bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm chi tiết để gửi sang Mỹ.

 

Khách hàng lấy dấu hàm trước khi niềng Invisalign tại White Clinic

 

2- Lên kế hoạch điều trị cho khách hàng

Dựa vào phần mềm chuyên dụng, bác sĩ sẽ biết răng bạn cần bao nhiêu khay niềng để đều đẹp, thời gian mang khay là bao lâu cũng như chi phí liên quan trong quá trình niềng răng.

 

3 - Ra kế hoạch điều trị cụ thể

Bác sĩ White Clinic sẽ giải thích cho bạn tường tận về quá trình điều trị, nếu bạn đồng ý thực hiện sẽ ký vào mẫu thỏa thuận dành cho khách hàng.

 

4- Đặt hàng khay

Sau khi đồng ý thực hiện, bác sĩ sẽ gửi mẫu hàm của bạn sang Mỹ để chế tạo khay niềng chuẩn với tình trạng hiện tại.

 

5- Thực hiện điều trị

Sau khoảng 3 tuần khay niềng của bạn được gửi về Việt Nam, bác sĩ sẽ ướm và điều chỉnh khay cho bạn, thời gian niềng răng trong suốt khoảng từ 6 tháng đến 3 năm, trong thời gian này bạn sẽ tái khám khoảng 4 - 8 tuần/lần.

 

Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

Niềng răng trong suốt là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay nên chi phí sẽ cao hơn niềng bình thường từ 2 - 4 lần, dao động trong khoảng 70 - 100tr. Tuy nhiên với chương trình niềng răng trả góp với lãi suất 0% đã giúp nhẹ gánh cho nhiều khách hàng có nhu cầu. Chi phí niềng chính xác phụ thuộc vào thời gian niềng và số khay cần mang.

 

Niềng răng trong suốt Invisalign ở đâu tốt tại TP HCM

Tại TP HCM hiện nay có rất nhiều phòng nha có dịch vụ niềng răng này, tuy nhiên chất lượng thì muôn hình vạn trạng, vì vậy để lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín cần căn cứ vào các tiêu chí sau:

 

1 - Bác sĩ điều trị đóng vai trò quan trọng, kết quả đẹp hay xấu phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ bởi vì mọi chẩn đoán ban đầu đều do bác sĩ quyết định, vì thế hãy chọn những bác sĩ có tay nghề, chuyên môn và kinh nghiệm, nếu bạn không rành thì tốt nhất hãy lựa chọn những trung tâm nha lớn để thực hiện.

 

2 - Cơ sở vật chất, trang thiết bị của phòng nha cũng quan trọng không kém vì nó hỗ trợ cho bác sĩ trong quá trình chỉnh nha cho bạn, cần đảm bảo cơ sở bạn thực hiện có máy móc hiện đại, đầy đủ để phục vụ khách hàng.

 

cơ-so-vat-chat-nha-khoa

Một góc cơ sở vật chất tại White Clinic

 

3 - Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 sẽ là một ưu tiên hàng đầu bởi vì trong quá trình thực hiện chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi những thắc mắc cần giải đáp hay những vấn đề phát sinh bất ngờ cần ý kiến chuyên gia.

 

4 - Uy tín và chất lượng của cơ sở bạn muốn thực hiện, bạn có thể căn cứ qua lượng khách hàng đến thực hiện, kết quả thực hiện hoặc một trung tâm nha khoa lớn thường được các nghệ sĩ diễn viên nổi tiếng lựa chọn thực hiện để đảm bảo an toàn.

 

ket-qua-nieng-rang-invisalign

 

nieng-rang-invisalign

Kết quả niềng răng máng nhựa trong suốt tại White Clinic

 

Bạn được gì khi niềng răng trong suốt Invisalign tại White Clinic?

 

>> Trả góp với lãi suất 0%

>> Thời hạn trả góp linh hoạt 3, 6, 9, 12 tháng

>>  Phương thức thanh toán linh hoạt: trả góp bằng tiền mặt hoặc trả qua thẻ tín dụng

>> Sử dụng chuỗi khay niềng trong suốt Invisalign chính hãng, có logo trên khay niềng

>> Scan 3D răng miễn phí

>> Miễn phí nhổ răng (nếu có) trước khi niềng.

>> Nắm trước chi phí trong lần hẹn khám, tư vấn đầu tiên

>> Không phát sinh khoản phí nào khác trong quá trình niềng răng

>> Hỗ trợ chụp X-quang răng MIỄN PHÍ

>> Được bác sĩ chuyên chỉnh nha nhiều kinh nghiệm trực tiếp điều trị từ giai đoạn sơ khởi cho đến khi kết thúc

>> Điều trị hiệu quả cho nhiều trường hợp móm, hô, lệch lạc,... và nhiều đối tượng khách hàng từ nhỏ tuổi cho đến cả trên 40 tuổi

>>  Hỗ trợ ĐẶT HẸN TRƯỚC giúp khách hàng có thể chủ động thời gian khám, ít chờ đợi lâu thông qua phương thức đơn giản

 

Niềng răng không mắc cài là một phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất, khắc phục được những nhược điểm của phương pháp niềng răng mắc cài. Giúp người bệnh dễ dàng trong việc đưa ra quyết định niềng răng hơn.

 

Nếu bạn thấy hàm răng của mình còn khiếm khuyết như chưa đều, lệch khớp cắn, hoặc đơn giản là chỉ muốn đẹp hơn, đều hơn thì hãy liên hệ ngay White Clinic để được tư vấn chi tiết nhất.