Đăng kí khuyến mãi răng

Đăng kí khuyến mãi răng

Đăng kí khuyến mãi răng

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN LÀ GÌ?

Công nghệ niềng răng trong suốt - Invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài là một phương pháp phổ biến trên thế giới tuy nhiên ở Việt Nam là một trong những phương pháp khá mới. Với phương pháp này các khung niềng kim loại thông thường sẽ được thay thế bằng khay trong suốt được sản xuất trực tiếp từ Mỹ, việc này sẽ khiến khách hàng hoàn toàn tự tin vì không còn những khung kim loại xấu xí làm mất tự tin khi niềng răng. Ngoài ra, nhờ công nghệ 3D khách hàng có thể thấy trước kết quả sau quá trình niềng tại White Clinic.
Đăng ký ngay
Quy trình & công nghệ điều trị
Đăng ký ngay

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ INVISALIGN

  1. Cảm giác thoải mái do không có dây hoặc khung kim loại gây kích ứng miệng hoặc nướu. Đồng thời những khay trong suốt này rất khó để nhìn thấy ở khoảng cách thông thường nên bạn sẽ hoàn toàn tự tin niềng răng như không niềng.

  2. Mỗi bộ khay Invisalign sẽ chắc chắn được sản xuất riêng dựa trên tình trạng răng của từng khách hàng vì vậy sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất. 

  3. Dễ dàng tháo rời để tiện vệ sinh hoặc những trường hợp đặc biệt bạn không muốn mang niềng trong một thời gian ngắn.

  4. Khách hàng có thể nhìn thấy kết quả hàm răng sau chỉnh nha của bạn trên phim 3D ngay cả khi bạn chưa bắt đầu mang khay nên có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình điều trị cuả mình.

Đăng ký ngay
Chuyên gia

Đội ngũ Nha Sĩ tại White Clinic đến từ những trường Đại Học danh tiếng hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha Khoa. 

Bs. Đào Đức Linh

Bs. Đào Đức Linh

Nha Sĩ

- Tốt nghiệp Đại Học Y Dược TP.HCM

- Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha Khoa

Đăng ký ngay

LƯU Ý KHI NIỀNG RĂNG INVISALIGN

Niềng răng Invisalign di chuyển răng bằng việc thay đổi các niềng răng cố định theo định kì từ 2-3 tuần. Thời gian chỉnh răng có thể sẽ lâu hơn niềng răng cố định kiểu thông thường nhưng nhờ vậy khách hàng sẽ ít có cảm giác đau và ê hơn nhiều lần. Đồng thời khi nói chuyện hoặc giao tiếp đều tự tin hơn.

Quá trình niềng răng của khách hàng sẽ sử dụng từ 25-45 khung niềng. Số lượng khung niềng sẽ được bác sĩ tư vấn trực tiếp thông qua các kiểm tra chuyên môn và tình trạng răng cũng như nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt.  (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

 

Đăng ký ngay