Lý do diễn viên Hồ Vĩnh Khoa từ bỏ phủ sứ Nano để đến White Clinic làm Veneer

Lý do diễn viên Hồ Vĩnh Khoa từ bỏ phủ sứ Nano để đến White Clinic làm Veneer

Lý do diễn viên Hồ Vĩnh Khoa từ bỏ phủ sứ Nano để đến White Clinic làm Veneer

Lý do diễn viên Hồ Vĩnh Khoa từ bỏ phủ sứ Nano để đến White Clinic làm Veneer
Phủ sứ Nano liệu có an toàn, có tốt cho răng về sau hay không? Vì sao mà diễn viên Hồ Vĩnh Khoa sau khi làm Nano một thời gian đã quyết định đến White Clinic làm loại toàn bộ hàm răng của mình bằng Veneer?

Ho-VInh-Kho-dan-su-veneer

Ảnh Before khi Diễn viên Hồ Vĩnh Khoa còn phủ sứ Nano
 

Lật tẩy chiêu bài phủ sứ Nano

Xét về bản chất thì phủ sứ nano là kỹ thuật trám răng bằng loại vật liệu composite gốc nhựa. Kỹ thuật này xuất hiện ở Việt Nam cách đây đã 15 năm và được các nha khoa áp dụng để trám răng sâu, răng sứt mẻ. Đây là một kỹ thuật trám răng thẩm mỹ chuyên sâu của bác sĩ Răng Hàm Mặt nhưng lại được thực hiện tại nhiều cơ sở làm đẹp một cách rầm rộ.
 
Composite được sản xuất với nhiều tông màu từ rất sẫm đến rất sáng, để nha sĩ có thể lựa chọn phù hợp với màu răng bệnh nhân. Thông thường, nó được sử dụng để trám (hàn) các răng sâu, răng sứt mẻ nhẹ. Compostie cũng có thể dùng đắp lên bề mặt răng, để làm thay đổi hình dạng và màu sắc răng.
 
Nhựa composite có nhược điểm là dễ ngả màu, độ bền kém, dễ sứt mẻ và tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến răng và sức khỏe người sử dụng.
 

Những tác hại khi phủ sứ Nanno

Đắp răng thẩm mĩ bằng composite là kỹ thuật khá phổ biến tại các nha khoa ở Việt Nam cách đây khoảng từ 10 đến 15 năm. Tuy nhiên, ngày nay còn rất ít nha khoa làm kỹ thuật này, do những nhược điểm như composite như:
 
1. Phát sinh bệnh về răng miệng
Phủ composite lên bề mặt răng không đúng kỹ thuật, vật liệu đè ép lên lợi, phủ kín kẽ răng tạo điều kiện gây viêm lợi, viêm nha chu, hôi miệng,...
 
2. Bong tróc, hỏng miếng trám
Dán trám composite không theo quy trình bài bản, chưa làm sạch bề mặt men răng, loại bỏ cao răng, nước bọt,... trước khi trám, miếng composite bị hỏng, ngả màu, bong tróc ra, có khi đâm vào mô nướu gây chảy máu.
 
3. Tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh chéo
Các cơ sở làm đẹp thông thường không đảm bảo về độ vô trùng, vô khuẩn theo tiêu chuẩn điều trị nha khoa làm tăng nguy cơ viêm nhiễm trong khoang miệng và lây nhiễm bệnh chéo từ người sang người.
 
4. Mất khả năng ăn nhai
Dán trám khi không hiểu về nguyên tắc vận động hàm, không có kiến thức chuyên sâu về giải phẫu răng hàm mặt, khớp cắn, phục hình,... dẫn đến nguy cơ phát sinh bệnh lý ở thái dương hàm, đau mỏi cứng hàm, ảnh hưởng đến việc ăn nhai, giao tiếp.
 
Hàm răng đi cùng đời người - đừng chỉ nghĩ đến hiện tại, hãy lo cho tương lai! Thẩm mỹ cho răng đẹp nhưng cũng phải đảm bảo chắc khỏe, do đó dán sứ Veneer là một lựa chọn sáng suốt nhất hiện nay.
 

Ưu điểm khi dán sứ Veneer?

+ Độ dày siêu mỏng
+ Không mài răng
+ Màu sắc tự nhiên như răng thật
+ Sứ có khả năng chống ố và mảng bám cao
+ Khả năng chịu lực cao
+ Thoải mái ăn nhai
 

Vì sao diễn viên Hồ Vĩnh Khoa lựa chọn White Clinic

+ Được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều kinh nghiệm
+ Thiết kệ nụ cười riêng, thấy trước kết quả với công nghệ Smile Design
+ Kỹ thuật lấy dấu sử dụng silicon lấy dấu chất lượng cao, đảm bảo lấy dấu răng chính xác nhất. Đảm bảo Veneer được thiết kế sát khí với răng thật.
+ Kỹ thuật vuốt bề mặt với độ chính xác cao, đường hoàn tất sát nướu răng không tạo khe hở gây hôi miệng và sâu răng.
+ Keo dán răng chất lượng cao không bám mùi, độ bám dính cao, không bong tróc trong quá trình sử dụng, không hao mòn tạo khe hở gây bám thức ăn.
 
 
 

Chương trình ưu đãi trong tháng 12 đến hết ngày 15/01/2020

- Tẩy trắng răng giảm 20%

- Răng sứ giảm 10%, làm trên 10 răng giảm thêm 5%, cho sử dụng hình ảnh tiếp 5%.

- Niềng răng trong suốt Invisalign giảm 10%, thời gian từ 1/12 đến 15/12

 

Một số hình ảnh dán sứ Veneer tại White Clinic

 

dan-su-ultra-veneer-white-clinic-2

dan-su-ultra-veneer-white-clinic-3

dan-su-ultra-veneer-white-clinic-4

dan-su-veneer-white-clinic

rang-su-veneer-white-clinic