White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

Đừng quên chọn mặt gửi vàng khi làm đẹp cùng Ultherapy

Trong những năm gần đây, Ultherapy là một trong những công nghệ làm đẹp được nhắc đến rất nhiều, nhất là vào những dịp lễ, Tết khi mà nhu cầu làm đẹp tăng cao. Ultherapy là thiết bị công nghệ với cơ chế kích thích sản sinh collagen và eslastin tự nhiên dưới bề mặt vùng da bị lão hóa ở độ sâu chính xác. 

 

Bằng cách sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm với màn hình hiển thị MFU-V (Micro Focus Ultrasound with Visualization) tạo ra nhiệt lượng ổn định từ 60 đến 70 độ C (nhiệt độ lý tưởng để tăng sinh collagen ở lớp cân cơ nông – SMAS). Vì vậy chỉ sau 3 tháng sử dụng công nghệ này, vùng da chảy xệ và nếp nhăn sẽ được cải thiện rất nhiều, hiệu quả rõ nét hơn trong 12 - 18 tháng. Cơ chế làm đẹp bằng cách tăng sinh Collagen tự nhiên được đánh giá rất cao so với những phương pháp khác.

ultherapy

Hiệu quả của Ultherapy trước và sau khi thực hiện

 

Hiệu quả nâng cơ, căng da dược FDA Hoa Kỳ chứng nhận

Hầu hết các vùng da thường bị lão hóa như cung mày, nọng cằm, ngực - nơi mà ngay cả các phương pháp phẫu thuật can thiệp "dao kéo" còn hạn thế thì Ultherapy vẫn đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Liệu pháp này giúp nâng cung mày, cải thiện lớp da chùng nhão ở vùng mắt, nâng cơ khu vực mặt giữa để tăng đường nét vùng hàm giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và săn chắc.

 

Chỉ trong khoảng 60 - 90 phút tương đương một lần sử dụng liệu pháp điều trị của Ultherapy làn da của các chị em sẽ trở nên căng mịn, trẻ trung. Cấu trúc da tiếp tục được “trẻ hóa” từ 3 – 6 tháng tiếp theo nhờ việc tăng sinh collagen từ sâu bên trong, nhưng tùy vào quá trình lão hóa của mỗi người mà tác động đến kết quả của trị liệu và biểu hiện ra tình trạng da bên ngoài. Hiệu quả tăng thêm 40% nếu kết hợp cùng công nghệ trẻ hóa da Thermage.

 

Ultherapy là thiết bị đầu tiên và duy nhất được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ) cấp phép cho chỉ định căng da, nâng mô không xâm lấn với tác dụng nâng cung mày, nọng cằm và xóa nếp nhăn vùng ngực. Để có được chứng nhận như vậy thì công nghệ này đã hoàn thành kiểm chứng qua hơn 1 triệu ca điều trị trên toàn thế giới, mọi loại da, sắc tộc. Các ấn bản nghiên cứu lâm sàng về công nghệ này được công bố trên các tạp chí khoa học uy tín.

 

Cẩn trọng với máy Ultherapy giả từ Trung Quốc

Cái nôi sao chép công nghệ - công xưởng của thế giới đó chính là Trung Quốc, những năm gần đây nhiều cơ sở sản xuất máy Ultherapy giả đã bị cảnh sát nước sở tại đột kích triệt phá. Việc làm đẹp với máy móc, thiết bị kém chất lượng có thể dẫn đến nguy cơ bị tổn thương da rất khó để khắc phục về sau. Trong khi đó, máy Ultherapy chính hãng của Merz Aesthetic (Đức) là thiết bị đầu tiên và duy nhất được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về nâng cơ mà không làm tổn thương bề mặt da, không cần nghỉ dưỡng hay điều trị chăm sóc da sau điều trị, da được trẻ hóa rõ rệt và hiệu quả kéo dài từ 12 – 18 tháng.

 

Tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín sử dụng máy chính hãng, thiết bị này cho phép bác sĩ quan sát được cấu trúc vùng da điều trị một cách chính xác. Đồng thời Ultherapy là thiết bị duy nhất có màn hình hiển thị, đảm bảo năng lượng phát ra an toàn và mang lại hiệu quả tối ưu.

 

Cảm nhận khách hàng khi sử dụng máy chĩnh hãng tại White Clinic

 

Để sử dụng hiệu quả máy nâng cơ Ultherapy chính hãng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm để đánh giá, phân tích trình trạng da, lên phác đồ điều trị cụ thể, chính xác cho từng khách hàng mà chỉ những trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín mới đáp ứng được. Để giảm thiểu rủi ro biến chứng thẩm mỹ không đáng có, khách hàng nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín có thiết bị Ultherapy chính hãng với chất lượng đạt chuẩn, mang lại hiệu quả cao.