Điều Trị Quầng Thâm Mắt

Điều Trị Quầng Thâm Mắt

Điều Trị Quầng Thâm Mắt

Quy trình & công nghệ điều trị
Đăng ký ngay

NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN XUẤT HIỆN QUẦNG THÂM MẮT

Do thiếu ngủ: Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến cho bạn bị thâm quầng mắt. Bởi vì, không ngủ đủ giấc, thức khức khuya thường xuyên làm máu không được lưu thông, thiếu ôxy, da không được cung cấp đủ dinh dưỡng, từ đó hình thành vùng da thâm quầng ở dưới mắt và lâu dần gây ra nếp nhăn. 

Do di truyền: Theo kết quả của các cuộc nghiên cứu cho thấy, có rất nhiều người làn da dưới mắt mỏng hay có nhiều các mạch máu nhỏ, sự phân bổ melanin quá nhiều là do di truyền của cha mẹ.

Do cơ thể thiếu nước: Khi cơ thể thiếu nước, các mạch máu dưới vùng da nhạy cảm ở mắt sẽ bị sưng lên, gây ra bọng mắt và thâm.

Do ăn uống chất dinh dưỡng: Chế độ ăn uống nghèo nàn, ít uống nước cơ thể sẽ phản ứng và điều đó được biểu hiện thâm ở vùng da mắt.

Đăng ký ngay
Câu chuyện thành công

Hình ảnh khách hàng sau khi điều trị quầng thâm mắt tại White Clinic.

Đăng ký ngay

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ QUẦNG THÂM MẮT TẠI WHITE CLINIC

- Không nghỉ dưỡng 

- Kết quả cải thiện quầng thâm mắt ngay lập tức

- Nuôi dưỡng sau bên trong giúp di trì hiệu quả điều trị quầng thâm mắt.

Phương pháp điều trị quầng thâm mắt tại White Clinic sẽ đưa 1 lượng dưỡng chất như vitamin B6, Magie, Kẽm, Axit Amin cùng dưỡng chất HA giúp làm sáng quầng thâm mắt và làm đầy vùng hốc mắt trũng khiến bạn trông thiếu sức sống và mệt mỏi. (Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Đăng ký ngay