Dịch vụ nha khoa

Dịch vụ nha khoa

Dịch vụ nha khoa

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI LÀ GÌ ?

Niềng răng bằng mắc cài là một hình thức làm đẹp răng truyền thống giúp bạn cải thiện những vấn đề về bệnh răng miệng như: hàm hô, hàm móm, răng lệch, răng lộn xộn,… Đây cũng chính là phương pháp niềng răng được thực hiện với chi phí thấp nhất hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề về thẩm mỹ và sự thoải mái khi vệ sinh, ăn uống đó chính là trở ngại của niềng răng mắc cài so với niềng răng không mắc cài Invisalign.
Đăng ký ngay

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Với công nghệ Lavas Plus -3M Espe là công nghệ mới nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội như độ chắc, độ bóng, tính dẻo dai như răng thật độ bền kéo dài từ 25 đến 30 năm, thậm chí là vĩnh viễn, không đau, không xâm lấn, bảo vệ nướu và tủy một cách tốt nhất trung tâm nha khoa White Clinic tin chắn bạn sẽ hài lòng.
Đăng ký ngay

Dịch vụ răng khác

nahsiahskahskahs
Đăng ký ngay

TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening Plus sử dụng ánh sáng xanh White Speed Philips Zoom xuyên thấu qua khoảng 12,000 sợi quang học và khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng, tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp vào các mô răng và men răng làm tẩy răng trắng sáng một cách nhanh chóng, rút ngắn quy trình dịch vụ trong thời gian ngắn nhất. Nồng độ thuốc tẩy trắng được sử dụng cho phương pháp Whitening Plus đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ FDA kiểm định về độ an toàn và chất lượng tẩy trắng, không gây hại bề mặt men răng và nướu.
Đăng ký ngay

DÁN MẶT SỨ VENEER

Kỹ thuật bọc răng sứ Ultra Veneer: Thay vì phải mài xung quanh răng như các phương pháp khác, khi bọc răng sứ bằng mặt dán răng sứ Ultra Veneer bạn chỉ phải thực hiện mài một phần men răng ở mặt trước của răng và tỷ lệ mài rất ít, khoảng 1/2 so với làm răng sứ thông thường. Chính vì vậy, mặt răng sứ Ultra Veneer giúp hỗ trợ bảo tồn răng thật tối đa, không cần phải lấy tủy, không làm răng bị ê buốt cả trong và sau khi làm.
Đăng ký ngay

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN LÀ GÌ?

Công nghệ niềng răng trong suốt - Invisalign hay còn gọi là niềng răng không mắc cài là một phương pháp phổ biến trên thế giới tuy nhiên ở Việt Nam là một trong những phương pháp khá mới. Với phương pháp này các khung niềng kim loại thông thường sẽ được thay thế bằng khay trong suốt được sản xuất trực tiếp từ Mỹ, việc này sẽ khiến khách hàng hoàn toàn tự tin vì không còn những khung kim loại xấu xí làm mất tự tin khi niềng răng. Ngoài ra, nhờ công nghệ 3D khách hàng có thể thấy trước kết quả sau quá trình niềng tại White Clinic.
Đăng ký ngay