White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

Dán sứ Veneer có tuổi thọ bao lâu? Bí quyết nào để kéo dài tuổi thọ của mặt sứ Veneer?

Vì mang lại tính thẩm mỹ cao mà không cần phải mài răng nên dán sứ Veneer đang là xu hướng phục hình thẩm mỹ răng hàng đầu hiện nay. Dán sứ có tuổi thọ đến 20 năm nếu được chăm sóc đúng cách. Nếu bạn phân vân dán sứ Veneer được bao lâu thì câu trả lời là hãy học cách chăm sóc răng tại nhà dưới đây...

 

Ăn uống khoa học sẽ kéo dài tuổi thọ cho mặt dán sứ Veneer

Một chế độ ăn uống hợp lí, tốt cho răng sẽ đảm bảo được tuổi thọ cho mặt dán sứ Veneer. Không nên sử dụng các loại thực phẩm có độ cứng cao để đảm bảo độ bền chắc cho răng. Bạn cùng đừng nên sử dụng các loại đồ uống, thức ăn có thể gây nhiễm màu cho răng như: nước trà(chè xanh), cà phê, các loại nước sốt và rượu vang...

Không hoặc hạn chế các loại thực phẩm gây nhiễm màu

 

Không sử dụng thuốc lá sau khi dán sứ

Dán sứ Veneer được bao lâu? Câu trả lời là có thể hơn 20 năm nếu từ bỏ thói quen hút thuốc lá. Thuốc lá không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ra các tình trạng hôi miệng, răng bị ố vàng ở các vùng chân răng. Màu răng bị sỉn đồng nghĩa với tuổi thọ mặt sứ cũng không còn cao n

 

Đừng xem răng như một loại công cụ

Thông thường trong cuộc sống, để cho "tiện" thì nhiều người có thói quen không tốt như dùng răng cắn móng tay, khui nắp bia, nhai đá lạnh,... xem răng như một công cụ khi cắn xé các thực phẩm cứng. Đây là những thói quen rất tai hại cần loại bỏ sau khi dán sứ vì chính những thói quen này sẽ làm răng bị gãy, vỡ, mẻ, bung miếng dán,.. làm giảm tuổi thọ của răng sứ. 

 

 

 

Luôn sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch răng

Sau mỗi bữa ăn đừng quên sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng nhé, chỉ nha khoa giúp làm sạch hoàn toàn các mảnh vụn thức ăn bám trong kẽ mà nếu còn sót lại sẽ gây nên các vấn đề như hôi miệng, cao răng, tạo ra các ổ vi khuẩn quanh chân răng. Không nên sử dụng tăm tre vì chúng tạo ra các khe hở trên hàm răng theo thời gian. Tuổi thọ răng dán sứ lâu bền hơn 15 năm nếu bạn duy trì những thói quen vệ sinh tốt.

 

 

Luôn đánh răng đúng cách

Bạn nên chải răng ngày 3 lần nếu có thời gian, còn không phải đảm bảo tối thiểu 2 lần / ngày. Nên sử dụng kết hợp cả loại bàn chải có răng mềm và răng cứng vừa hay dùng các loại kem đánh răng không có tính mài mòn.

 

Đừng quên kiểm tra răng miệng định kỳ sau khi dán sứ

Bạn nên đến nha khoa khám răng định kỳ để phát hiện kịp thời các bênh lí, các hư tổn trên răng và có biện pháp khôi phục giúp kéo dài tuổi thọ cho mặt dán sứ. Nhiều người chủ quan là dán sứ xong là đa được an toàn nên sinh hoạt ăn uống vô tội vạ dẫn đến những hậu quả không mong đợi.

 

Chọn địa chỉ nha khoa uy tín cũng giúp kéo dài tuổi thọ răng sứ

Chăm sóc đúng cách tại nhà chỉ đóng góp cho 30% vào tuổi thọ của răng sứ. Còn 70% phần còn lại phụ thuộc vào chất lượng chất liệu sứ, kỹ thuật cũng như tay nghề của bác sĩ. Để đạt chất lượng tốt nhất bạn nên lựa chọn White Clinic làm địa chỉ dán sứ cho mình.

 

 

Các mẫu sứ tại White được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ châu Âu, có chế độ bảo hành đầy đủ và rõ ràng. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình phục hình thẩm mỹ răng.

 

 

Chính vì vậy, White Clinic luôn là địa chỉ dán sứ Veneer uy tín của nhiều diễn viên, ca sĩ, doanh nhân nổi tiếng như Thái Hòa, Hồ Vĩnh Khoa, Xuân Hương, Nguyễn Hưng, HHen Niê...