White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

Công nghệ Thermage và Ultherapy khác nhau ở điểm nào?

Theo thời gian, làn da trở nên già yếu và đứt gãy, làn da thiếu cấu trúc nâng đỡ bắt đầu lỏng lẻo, chùng nhão, nếp nhăn hình thành, xuất hiện hõm má, rãnh má, rãnh mũi…vì nền tảng là các sợi Collagen bị đứt gãy.

 

Và để khắc phục những tình trạng lão hóa như vậy thì việc bổ sung, tăng cường Collagen về số lượng và chất lượng là rất cần thiết. Hiện nay có 2 phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm đó là ThermageUltherapy. Hãy xem điểm khác biệt giữa chúng là gì nhé!

 

ULTHERAPY VS THERMAGE

Khác về bước sóng:

Thermage sử dụng sóng cao tầng RF chỉ làm co tạm thời các sợi Collagen chùng nhão còn công nghệ Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ kích thích tăng sinh Collagen lâu dài.

Ultherapy có thể đi xuống lớp cơ ở độ sâu tốt nhất là 4.5 mm, tương đương với độ sâu của phương pháp phẫu thuật nâng cơ. Trong khi đó, Thermage tác động vào da với độ sâu tối đa 3mm chưa chạm đến vị trí sâu nhất của lớp cơ vì thế không thực hiện được cơ chế tái sinh Collagen.

 

nang-co-Ultherapy

Độ sâu sóng tác động của Ultherapy

Khác về nhiệt độ:

Thermage có thể truyền mức nhiệt đối đa 50 độ C, mức nhiệt này chưa đủ để loại bỏ những sợi Collagen già yếu, chỉ làm chúng trở nên săn chắc hơn. Ultherapy vượt trội hơn khi sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ tác động vào da với mức nhiệt từ 60 – 70 độ C – được các nhà khoa học công nhận là nhiệt độ thích hợp nhất kích thích loại bỏ Collagen cũ, tăng sinh Collagen mới cả về chất lượng và số lượng.

 

cong-nghe-nang-co-Ultherapy

Ultherapy tác động nhiệt đến hệ thống Collagen đem đến hiệu quả trẻ hóa da mạnh mẽ.

 

Khác về hiệu quả:

Thermage mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng không được kéo dài cho lắm(chỉ khoảng 6 tháng) vì sử dụng cơ chế săn chắc Collagen tạm thời. Nhưng với Ultherapy lại hoàn toàn khác, làn da sẽ trở nên săn chắc sau 2-3 tháng và kết quả được duy trì từ 1 đến 2 năm(tuỳ cơ địa) nhờ sự kích thích tăng sinh Collagen liên tục.

Như vậy, công nghệ Thermage chỉ giúp da săn chắc tạm thời, giải quyết các vấn đề bề mặt và không giải quyết được các vấn đề cốt lõi sâu bên trong. Vì thế mà hiệu quả cũng không được duy trì lâu dài.

Và Ultherapy chính là giải pháp chuyên sâu giải quyết các vấn đề từ sâu bên trong giúp làn da săn chắc, đàn hồi. Bên cạnh đó, Ultherapy còn được đánh giá cao có khả năng mang lại hiệu quả tương đương với phương pháp căng da phẫu thuật. Mời các bạn xem Clip review của khách hàng.

 

 

White Clinic cam kết mang đến cho khách hàng những liệu trình chăm sóc da khoa học và hiện đại nhất. Cùng với các dịch vụ chăm sóc sau liệu trình Ultherapy chuyên sâu sẽ giúp duy trì sự săn chắc lâu dài cho làn da.