White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

Chỉ 1 giờ để gương mặt trẻ trung như tuổi 18 với phương pháp nâng cơ

Khi bước sang độ tuổi 30, da mặt sẽ bắt đầu có dấu hiệu của sự lão hóa. Có không ít chị em phụ nữ kiếm tìm các phương pháp nâng cơ - xóa nhăn để giữ nét thanh xuân nhưng lại cảm thấy lo lắng cho sự an toàn cũng như mức độ hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc về phương pháp nâng cơ mặt.

 

Khi nào cần nâng cơ mặt?

 

Khi phụ nữ bước vào "tuổi băm" có rất nhiều "kẻ thù" muốn cướp đi thanh xuân và một trong số chúng chính là nếp nhăn. Tuy nhiên đã là phụ nữ thì ai cũng muốn níu giữ thanh xuân tươi đẹp, từ đó nhu cầu xóa nhăn cũng tăng cao. Với công nghệ nâng cơ mặt Thermage, phái đẹp đang sở hữu trong tay một “vũ khí” tiên tiến nhất nhằm chống lại “kẻ thù” này. Nếu như trước kia, nâng cơ xóa nhăn phải gắn liền với việc phải phẫu thuật thì ngày nay nhờ sự tiến bộ của công nghệ, giờ đây việc nâng cơ diễn ra đơn giản, nhanh gọn và nhất là không gây đau đớn.

 

xoa-nhan-thermage

Khách hàng nâng cơ mặt Thermage tại White Clinic

 

Đây là một liệu pháp không xâm lấn, không phẫu thuật, không gây đau đớn đồng thời không làm mất nhiều thời gian của các chị em. Dưới đây là những dấu hiệu tuổi tác mà Thermage có thể giúp phái đẹp cải thiện:  

 

>> Cơ mặt chùng nhão, chảy xệ.

 

>> Nếp nhăn hằn sâu trên rãnh mũi, má.

 

>> Chùng nhão cằm xị, tạo nếp gấp quanh miệng - khiến gương luôn trông mệt mỏi, buồn bã và tức giận ngay cả khi nghỉ ngơi đầy đủ.

 

Bước vào độ tuổi 30, khi cơ mặt cùng nhiều dấu hiệu lão hóa khác bắt đầu hoành hành, đã đến lúc chị em chúng ta tìm đến một phương pháp nâng cơ mặt hiệu quả như Thermage để trải nghiệm. Và tất nhiên, các liệu trình thẩm mỹ hiện đại ngày càng cho chúng ta những lựa chọn tối ưu. 

 

Nâng cơ mặt mang đến những hiệu quả thần kì nào?

 

>> Nếu bạn hay ngủ nghiêng 1 bên/ hay nhai 1 bên nhiều hơn/ stress/ thiếu ngủ… khiến gương mặt không cân đối, chảy xệ. 

 

>> Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến rãnh mũi má – rãnh khóe miệng hằn sâu, tình trạng chùng nhão da và cơ, đang tìm kiếm một liệu trình an toàn, không xâm lấn, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn có thể tìm hiểu về liệu pháp nâng cơ Thermage.

 

Gói gọn chỉ hơn 1h điều trị với công nghệ Thermage, bạn không chỉ được nâng cơ – săn chắc – khắc phục tình trạng chùng nhão da/cơ vùng mặt giữa mà còn làm cho da đẹp và nhiều sức sống hơn. Và tất nhiên, việc điều trị không chỉ dừng lại ở vấn đề sửa chữa các khiếm khuyết hiện tại mà còn để duy trì và phòng ngừa tình trạng lão hóa ngày một nặng nề hơn về sau.

 

Nam khách hàng điều trị Thermage tại White Clinic

 

Chăm sóc nhan sắc sau khi nâng cơ mặt Thermage

 

Sau khi tiến hành điều trị với Thermage, bạn cần tiếp tục duy trì những thói quen sau để đảm bảo da luôn khỏe và hiệu quả lâu dài nhé.

 

>> Đảm bảo việc dưỡng ẩm da thường xuyên và chống nắng. 

 

>> Đảm bảo chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và phong cách sống khỏe.

 

Với hiệu quả nâng cơ tuyệt vời, việc trẻ ra 10 tuổi chỉ trong một giờ là hoàn toàn có thể trở thành hiện thực. Ngấp nghé tuổi 30 nhưng với công nghệ nâng cơ xóa nhăn Thermage, việc tìm lại nhan sắc tuổi 20 dường như đã nằm trong tầm tay của phái đẹp.