White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

White Clinic | Dịch vụ nha khoa, điều trị và chăm sóc da

Liệu pháp Thermage là gì?

Thermage là công nghệ sử dụng sóng vô tuyến RF (radiofrequency) đơn cực có khả năng sinh nhiệt tại tổ chức da, làm săn chắc mô mà không ảnh hưởng đến sự toàn vẹn của lớp thượng bì. Khả năng sinh nhiệt của RF làm co rút và dày lên sợi collagen có sẵn và thúc đẩy quá trình hình thành những sợi collagen mới do đáp ứng quá trình lành thương của da.
Đăng ký ngay

Hiệu quả của liệu pháp Thermage

Mạng lưới collagen và những sợi đàn hồi quyết định độ săn chắc đàn hồi của da, thông thường từ tuổi 20, lượng collagen trong cơ thể giảm 1%/năm. Sau khi điều trị, đa phần hiệu quả khách hàng nhận thấy mới là khoảng 10-20%, kết quả sẽ đến từ từ, làn da tiếp tục được cải thiện và đẹp hơn trong 4- 6 tháng kế tiếp do cần thời gian collagen nội sinh tổng hợp. Hiệu quả duy trì trong nhiều năm tuỳ thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và qua trình lão hoá của mỗi người.

Đăng ký ngay

Ưu điểm của phương pháp nâng cơ Thermage

Thế hệ Advance Thermage 2019 có thêm chế độ tạo rung kèm theo dòng khí lạnh được xịt ra, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình điều trị. Do vậy, bạn sẽ cảm thấy cảm giác nóng và lạnh trong mỗi xung điều trị. Trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ sẽ thường xuyên hỏi phản hồi của bạn về mức độ cảm giác nóng, nhằm giúp đảm bảo đạt được kết quả điều trị tốt nhất mà bạn vẫn cảm thấy dễ chịu.

Công nghệ Thermage được chứng minh trên lâm sàng giúp trẻ hoá da, làm săn chắc da bị chảy xệ nhẹ tới vừa, kéo căng da mặt, giảm nọng cằm, nâng cung mày, xoá nếp nhăn quanh mắt, khoé miệng, nếp má mũi, cằm… Thermage được FDA ( Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, sau khi điều trị có thể có đỏ, phù nhẹ tự giảm trong vài ngày. Sau điều trị, da bạn sẽ hơi đỏ nhẹ, nhưng hầu hết bệnh nhân có thể tiếp tục sinh hoạt thường nhật ngay sau đó.

Đăng ký ngay