Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Với công nghệ Lavas Plus -3M Espe là công nghệ mới nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội như độ chắc, độ bóng, tính dẻo dai như răng thật độ bền kéo dài từ 25 đến 30 năm, thậm chí là vĩnh viễn, không đau, không xâm lấn, bảo vệ nướu và tủy một cách tốt nhất trung tâm nha khoa White Clinic tin chắn bạn sẽ hài lòng.
Đăng ký ngay
Quy trình & công nghệ điều trị
Đăng ký ngay

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CÔNG NGHỆ RĂNG SỨ LAVAS PLUS -3M Espe

Lavas Plus 3M Espe với vật liệu Lava Ultimate tên gọi là phục hình resin Nano ceramic đầu tiên trên thế giới, đặc trưng của loại công nghệ này phải kể đến độ bền uống cong lên đến 2000Mpa cao hơn tất cả các vật liệu toàn sứ khác có độ bền uống cong chỉ vào khoảng 1600Mpa, Lavas Plus 3M Espe tăng gấp rưỡi khả năng chịu lực, cực kỳ cứng cáp và bền vững.

Đăng ký ngay
Chuyên gia

Đội ngũ Nha Sĩ tại White Clinic đến từ những trường Đại Học danh tiếng hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha Khoa.

Bs. Đào Đức Linh

Bs. Đào Đức Linh

Nha Sĩ

- Tốt nghiệp Đại Học Y Dược TP.HCM 

- Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha Khoa

Đăng ký ngay
Câu chuyện thành công
Đăng ký ngay

Chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ

Sau khi bọc răng sứ hoặc trồng răng sứ, bạn nên chăm sóc răng định kỳ 6 tháng một lần để kéo dài tuổi thọ của răng cũng như kịp thời phát hiện những bệnh về răng miệng.

Tại Trung tâm Nha Khoa White Clinic bạn sẽ được bảo hành 10 năm cho răng sứ Cercon và 15 năm cho răng sứ Lava trên răng sứ trong những trường hợp răng sứ bị bể, răng sứ đổi màu, răng bị sút ra hoặc gây đau nhứt, bác sĩ nha khoa tại đây đảm bảo sẽ làm lại cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký ngay