Xem ngay 3 tác dụng không ngờ của mặt dán sứ Veneer cả nhà ơi

Xem ngay 3 tác dụng không ngờ của mặt dán sứ Veneer cả nhà ơi

Xem ngay 3 tác dụng không ngờ của mặt dán sứ Veneer cả nhà ơi

3 tác dụng làm đẹp không ngờ của mặt dán sứ Veneer mà bạn cần biết

Một trong nhưng phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiện nay được ưa chuộng là mặt dán sứ Veneer với nhưng ưu điểm vượt trội và an toàn tuyệt đối trong việc bảo tồn răng thật, xâm lấn mô răng, có tác dụng bảo vệ sức khoẻ răng miệng cùng khả năng ăn nhai tự nhiên nhất, mời cả nhà cùng tìm hiểu chi tiết hơn tác dụng của mặt sứ Veneer cùng White nhé!

 

Mặt dán sứ Veneer phục hồi vẻ đẹp thẩm mỹ của răng

 

dan-su-veneer

 

Thông thường bác sĩ sẽ chỉ định dán sứ Veneer với những trường hợp có răng tương đối đều nhưng lại dính các khuyết điểm như ố vàng, sỉn màu nặng hơn là dùng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Miếng dán Veneer siêu mỏng dày chỉ từ 0.01mm đến 0.05mm sẽ đính chắc chắn trên bề mặt răng với keo chuyên dụng trong nha khoa.

 

Bạn hoàn toàn không phải lo lắng các vấn đề như bong tróc, rơi vỡ, cộm cấn trong quá trình ăn(chỉ sảy ra khi thực hiện ở những địa chỉ giá rẻ, không uy tín). Sau khi thực hiện bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng bất ngờ khác biệt hoàn toàn với màu răng bạn đầu. White Clinic có danh sách bảng màu răng đa dạng cho bạn lựa chọn theo yêu cầu, thông thường khách hàng lựa chọn màu sắc tự nhiên để tránh bị gây chú ý.

 

Mặt dán sứ Veneer đối với sức khỏe răng miệng

 

dan-su-veneer

 

 

White Clinic chế tác mặt sứ Veneer từ những chất liệu sứ cao cấp nhất như Zirconia, Lava Plus...nên có độ sự an toàn và chắc chắn rất cao. Cũng vì sự cứng chắc mà sau khi làm phục hình răng sứ, chức năng ăn nhai vẫn không hề bị ảnh hưởng tí nào cả các bạn nhé.

 

Không những thế, mặt dán sứ còn được xem như là tấm khiêng che chắn răng thật trước những tác động từ thực phẩm, cụ thể là thức ăn hàng ngày và vi khuẩn khi kết hợp lại cũng không thể gây hại gì đến răng thật, từ đó những tình trạng như viêm nha chu, hôi miệng cũng không xảy ra nữa. Tất nhiên để có một hàm răng chất lượng nhất, bạn cũng phải thực hiện vệ sinh răng miệng bình thường mỗi ngày nữa nha.

 

Mặt dán sứ Veneer bảo tồn răng thật

 

Nhiều khách hàng đến White Clinic muốn cải thiện thẩm mỹ răng nhưng yêu cầu bảo tồn tối đa răng thật và đặc biệt không muốn xâm lấn nhiều đến vùng lợi răng thì lựa chọn Veneer sẽ là giải pháp hợp lí. Dán sứ Veneer hoàn toàn đáp ứng được, răng của bạn chỉ cần vuốt nhẹ bề mặt men răng để tăng độ bám dính mà thôi, không phải mài răng hay điều trị tuỷ như khi bọc răng sứ thẩm mỹ.

 

Đối với một vài trường hợp đặc biệt trong quá trình dán sứ, các Bác sĩ sẽ sửa soạn nhẹ bên ngoài bề mặt răng tối đa 0.5mm, hoàn toàn không xâm lấn đến những cấu trúc răng bên trong nên phần lớn men răng và các mô nhạy cảm xung quanh răng hoàn toàn không bị tổn hại.

 

Sau khi thực hiện xong bạn có thể trở về và ăn uống bình thường, sẽ không có cảm giác ê buốt hay khó chịu đau đớn nào cả nên bạn cứ yên tâm nhé.

 

Dán sứ Veneer tại White Clinic

Khách hàng cũng là một bác sĩ Nha khoa đến thực hiện dán sứ tại White Clinic

 

Nha khoa White Clinic với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và sẽ tiến hành thăm khám trước rồi sau đó thực hiện dán sứ Veneer cho răng của bạn. Quy trình dán sứ Veneer tại White Clinic sẽ được thực hiện bằng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu giúp quá trình dán sứ được diễn ra nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Các triệu chứng mà khách hàng lo lắng như ê buốt, đau nhức sau khi thực hiện là hoàn toàn không có khi thực hiện tại White. Nhiều khách hàng đến tẩy trắng răng nhưng vì mức độ sỉn màu quá nặng nên đã chọn dán Veneer sứ và đều hài lòng với kết quả sau khi thực hiện. Đặt lịch ngay hôm nay để thay đổi diện mạo đón xuân nào các bạn ơi. Hotline: 090 1112 666